Bạn muốn có cửa hàng trực tuyến giống như Demo này? Liên hệ

Cửa hàng
Ngôn ngữ

Apple Watch Series 7

As low as 8.900.000₫

Dòng sản phẩm Apple Watch Series là một loại đồng hồ thông minh cao cấp từ Apple, nổi tiếng với những tính năng tiên tiến và khả năng theo dõi sức khỏe. Nó có màn hình Retina luôn sáng và cung cấp nhiều mẫu mặt đồng hồ và dây đeo có thể tùy chỉnh. Các điểm nổi bật bao gồm theo dõi lượng oxy trong máu, tính năng ECG, theo dõi giấc ngủ và GPS tích hợp. Nó được trang bị vi xử lý S6 của Apple để cải thiện hiệu suất và chạy trên hệ điều hành watchOS, cung cấp truy cập vào nhiều ứng dụng và dịch vụ đa dạng. Dòng sản phẩm cũng có khả năng chống nước, phù hợp cho việc theo dõi bơi lội. Đây là sự lựa chọn phổ biến cho những người tìm kiếm một thiết bị đeo trang nhã và đầy tính năng với tích hợp hoàn hảo vào hệ sinh thái của Apple.

Thương hiệu
Apple
SKU
CWA-WATDEMO-02
Còn hàng

Thiết kế và Cấu trúc: Dòng sản phẩm Apple Watch Series có một thiết kế thanh lịch và phong cách với nhiều tùy chọn về chất liệu cho vỏ máy, bao gồm nhôm, thép không gỉ và gốm. Nó cũng cung cấp nhiều loại dây đeo và mẫu mặt đồng hồ có thể thay đổi, giúp người dùng cá nhân hóa chiếc đồng hồ của họ theo phong cách riêng.

Màn hình: Các chiếc đồng hồ này được trang bị màn hình OLED sáng, rõ ràng và phản ứng nhanh chóng với cảm ứng. Kích thước và độ phân giải của màn hình có thể thay đổi theo từng dòng sản phẩm khác nhau. Sức khỏe và Thể dục: Các thiết bị của dòng sản phẩm Apple Watch Series nổi tiếng với các tính năng về sức khỏe và thể dục. Chúng bao gồm theo dõi nhịp tim, tính năng ECG, theo dõi giấc ngủ và GPS tích hợp. Các đồng hồ có thể theo dõi nhiều loại bài tập và hoạt động khác nhau và chúng có khả năng chống nước phục vụ cho việc bơi lội.

ECG: Một số dòng sản phẩm của Series có tính năng ECG (điện tâm đồ) cho phép người dùng thực hiện ECG ngay từ cổ tay. Điều này rất hữu ích để theo dõi sức khỏe tim mạch.

Phát hiện Tự động khi Rơi: Một tính năng quan trọng về an toàn được giới thiệu trong các dòng sản phẩm Series sau này là tính năng phát hiện khi rơi. Nếu đồng hồ phát hiện một cú rơi mạnh, nó có thể kích hoạt cuộc gọi tới dịch vụ khẩn cấp và thông báo cho danh bạ liên hệ khẩn cấp của bạn.

Kết nối Mạng di động: Nhiều mẫu của dòng sản phẩm Series cung cấp khả năng kết nối mạng di động, cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn trực tiếp từ đồng hồ, ngay cả khi họ không ở gần iPhone của họ.

Hệ sinh thái Ứng dụng: Apple Watch có một hệ sinh thái ứng dụng bên ngoài phát triển, người dùng có thể tải xuống từ Cửa hàng Ứng dụng. Các ứng dụng này có thể bao gồm các ứng dụng về thể dục và sức khỏe, ứng dụng về năng suất và giải trí.

Hệ điều hành WatchOS: WatchOS của Apple là hệ điều hành điều khiển Apple Watch. Nó được cập nhật định kỳ để giới thiệu các tính năng mới, cải thiện hiệu suất và sửa lỗi.

Tích hợp Siri: Bạn có thể sử dụng Siri, trợ lý ảo của Apple, trực tiếp từ đồng hồ để thực hiện các nhiệm vụ như gửi tin nhắn, thiết lập lời nhắc hoặc tra cứu thông tin.

Tuổi thọ pin: Tuổi thọ pin có thể biến đổi tùy thuộc vào cách sử dụng và dòng sản phẩm cụ thể, nhưng Apple đã cải thiện khía cạnh này với mỗi phiên bản mới.

Tương thích: Dòng sản phẩm Apple Watch Series được thiết kế để hoạt động tốt nhất với các sản phẩm Apple khác, đặc biệt là các phiên bản iOS tương thích mới nhất.

Tùy chỉnh: Người dùng có thể tùy chỉnh mẫu mặt đồng hồ, các thông số phức tạp và dây đeo để tạo chiếc đồng hồ thật sự thể hiện phong cách và cá nhân riêng của họ.

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm CWA-WATDEMO-01
Thương hiệu Apple
Đối tượng sử dụng Unisex
Loại máy Use Batteries
Hỗ trợ chống nước 10 ATM - Swimming
Đường kính Ion-X strengthened glass
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Apple Watch Series 7
Xếp hạng của bạn